ĐÁ CHƯỜM NÓNG [Nhiều Lợi Ích Có Thể Bạn Chưa Biết]

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ nhiều lợi ích của đá chườm nóng mang lại cho sức khỏe mà có thể nhiều Cô Chú Anh Chị chưa biết đến.

Đá Chườm Nóng giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe

Viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được đề cập đến trong bài viết này là loại đá đen, có nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa). Loại đá này phân bố nhiều ở các tỉnh miền núi như: KonTum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Viên đá chườm nóng (đá chườm gan) khá dày và nặng. Kích thước mỗi viên đá là 10cmx8cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút.

Loại đá này có đặc tính là hấp thụ và giữ nhiệt tốt, bề mặt láng mịn, không gây xước hay tổn thương da. Nên ban đầu người ta ứng dụng vào việc gia công thành đá nóng dùng cho SPA (dùng để massage thư giãn và làm đẹp).

Tuy nhiên viên đá nóng massage có kích thước nhỏ gọn, mỏng và nhẹ hơn (để tiện cầm tay khi thực hiện các thao tác massage) nhưng thời gian giữ nóng được ít hơn. 

Còn BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG (như hình mô tả bên dưới) thường được Khách Hàng của chúng mình mua về để chườm nóng được nhiều vị trí, giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp.

Có thể chườm nóng: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; lòng bàn tay, lòng bàn chân; các vùng hay bị đau nhức (vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…).

Bộ đá chườm nóng đầy đủ

Đá Chườm Nóng Có Tác Dụng Gì

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe của người dùng còn tùy thuộc vào vị trí mọi người chườm nóng.

Xem thêm video bên dưới Nhiên có chia sẻ về tác dụng của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe.

Đầu tiên Cô Chú Anh Chị phải xác định mình đang muốn cải thiện vấn đề gì về sức khỏe. Để mình sẽ ưu tiên chườm nóng đúng các vị trí cần thiết.

Nhiên ví dụ với trường hợp Khách Hàng đang muốn cải thiện bệnh mất ngủ, khó ngủ. Thì cần chườm nóng song song 2 vị trí: vùng gan và vùng lòng bàn chân.

Nếu người dùng không bị bệnh mất ngủ, khó ngủ thì khi chườm nóng vị trí vùng gan sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Để cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vùng thận.

Khi cần giảm đau nhức ví trị nào thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vào đúng vị trí đó (lưng, cổ vai gáy, khớp gối, chân tay,…). Nhiệt nóng sẽ giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt, đả thông các vị trí bị tắc nghẽn, thư giãn co thắt cơ. Nên giúp xoa dịu nhanh các cơn đau nhức.


Những lợi ích của đá chườm nóng mà Cô Chú Anh Chị dễ cảm nhận được:

Lợi ích đầu tiên dễ cảm nhận sau vài ngày sử dụng đó là chườm nóng vị trí vùng gan mỗi tối sẽ giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn. Hỗ trợ tốt cho các trường hợp bị bệnh mất ngủ, khó ngủ.

Nhiên cũng xin phép nói rõ phương pháp chườm nóng vùng gan không hiệu quả với mọi đối tượng mất ngủ khó ngủ (vì bệnh mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây ra).

Phương pháp này có hiệu quả khá tốt với nhóm người bệnh mất ngủ, khó ngủ kèm theo tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36, 5 – 37 độ C).

Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều Khách Hàng của chúng mình thì những người bệnh mất ngủ, khó ngủ nhóm này hay kèm theo các hiện tượng như: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay; hay đau mỏi do tuần hoàn máu kém; hay tiểu đêm nhiều lần,…

Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ rơi vào thể ngược lại (thể nhiệt, cơ thể vốn đã dư nhiệt) thì có thể sẽ không hiệu quả với phương pháp chườm nóng vùng gan.

Chúng mình muốn nói rõ như vậy vì luôn mong muốn người bệnh có cơ hội lựa chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả và đỡ tốn kém để mau tìm lại được giấc ngủ ngon. Chứ thật tâm không muốn chăm chăm khiến người bệnh mua sản phẩm của chúng mình rồi không hiệu quả, gây tốn kém và trở nên bi quan hơn.

Lợi ích thứ hai cũng dễ cảm nhận đó là chườm nóng vào các vùng bị đau nhức như lưng, khớp gối, vai gáy, chân tay,… sẽ giúp xoa dịu nhanh các cơn đau nhức khó chịu. Phù hợp cho những ai muốn tìm cách giảm đau nhức hiệu quả để hạn chế việc uống quá nhiều thuốc giảm đau (lâu dài có tác dụng phụ không mong muốn).

Tuy nhiên chườm nóng không phải là một phương pháp điều trị thay thế cho các bệnh đau nhức. Người bệnh cần phải đến bệnh viện kiểm ra rõ nguyên nhân và được hướng dẫn điều trị sớm. Chỉ nên kết hợp chườm nóng như một phương pháp hỗ trợ giảm đau.

Những lợi ích khác được khách hàng chia sẻ lại sau quá trình kiên trì dùng 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn:

  • Cung cấp thêm nhiệt ấm, cải thiện tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết. Thường có các biểu hiện như: hay ớn lạnh người, hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân, sợ nước, sợ quạt, hay đau nhức do tuần hoàn máu kém.
  • Hỗ trợ chức năng thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn. Dùng lâu dài da sẽ sáng đẹp, hồng hào, bớt mụn hơn.
  • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, …).
  • Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần. Giúp làm ấm vùng thận, theo Đông Y thận thích ấm và gét lạnh (thận ố hàn).
  • Xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em nữ. Mang lại cảm giác dễ chịu hơn.
  • ……………..

Cô Chú Anh Chị xem chi tiết hơn ở bài viết này: Cách Sử Dụng Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe Đúng Cách, Hiệu Quả

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan). Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Tuy nhiên chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook