Đá Nóng Long Nhiên mến chào Cô Chú Anh Chị Bạn đọc gần xa.

Mình là Trần Thị Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website danonglongnhien.com này và là người đồng sáng lập thương hiệu Đá Nóng Long Nhiên (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe).

Đá Nóng Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe, đá này được gia công từ đá bazan thiên nhiên, không chứa các khoáng vật độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Chúng mình có hai loại là đá chườm nóng nặng 500g/viên và đá chườm nóng nặng 600g/viên. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người thường sử dụng để chườm nóng vị trí vùng gan.

Đá chườm nóng 500g

Điều rất quan trọng khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngay từ ngày ban đầu, ĐNLN đã chủ động tìm kiếm và nhập đá chườm nóng tận xưởng sản xuất, không qua đơn vị trung gian để kiểm soát tốt được chất lượng.

Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng phải trải qua rất nhiều công đoạn kỳ công như video bên dưới:

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan có chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên (đá núi lửa có màu đen huyền). Tham khảo Phiếu Kết Quả Kiểm Định bên dưới:

Phiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiênPhiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiên

Có thể sử dụng đá chườm nóng để chườm được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng động mạch cảnh; vùng bụng; lòng bàn tay, lòng bàn chân; các vị trí hay đau nhức (cổ, vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay)….

Bộ Đá Chườm Nóng Đầy Đủ
sẽ được đóng gói gọn gàng trong hộp carton. Rồi đựng vào túi vải xinh xắn, rất thích hợp để làm quà tặng người thân, bạn bè. Hình mô tả và video bên dưới để Cô Chú Anh Chị tham khảo nếu cần.
Bộ Đá Chườm Nóng Đầy Đủ

Đá Nóng Long Nhiên muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tác Giả của phương pháp chườm nóng vùng gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này từ cuối 2019 và cho đến hiện tại. Nhiều Khách Hàng của ĐNLN thì hay gọi là đá chườm gan do đá được mọi người sử dụng để chườm nóng vị trí vùng gan. Còn chúng mình vẫn thường hay gọi là đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe vì mục đích của người dùng là muốn cải thiện một vấn đề nào đó về sức khỏe. 

Đá Nóng Long Nhiên mong muốn sẽ được góp phần chia sẻ, lan tỏa để giúp nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến sản phẩm đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe (đá chườm gan). Vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó nhưng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng:

  • Giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Cung cấp nhiệt ấm chủ động, giúp cơ thể ấm áp hơn, hỗ trợ tốt cho trường hợp có thân nhiệt thấp hơn mức chuẩn cần thiết (người thể hàn). Thường có các các biểu hiện như: hay ớn lạnh người, lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân, sợ nước, sợ tắm, sợ quạt, sợ ngồi máy lạnh,…
  • Chườm đá nóng giúp xoa dịu những cơn đau nhức khó chịu (cổ, vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…).
  • Hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ gan thải độc tốt hơn,…)
  • Giúp giảm đau bụng kinh.
  • Giúp làm ấm vùng thận, hỗ trợ cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần ở người lớn tuổi.
  • ……………………………………

Cô Chú Anh Chị tham khảo chi tiết hơn về các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại ở bài viết này nhé ạ: Cách Sử Dụng Bộ Đá Chườm Nóng Đúng Cách, Hiệu Quả

Để giúp cải thiện một vấn đề về sức khỏe nào đó, Cô Chú Anh Chị cần lưu ý rằng mỗi vị trí cần được chườm nóng ít nhất 30 phút, và cần phải duy trì thói quen chườm nóng đều đặn mỗi ngày.

Một bộ đá chườm nóng chỉ có 2 viên đá nên mỗi lần chỉ có thể chườm nóng được một vị trí. Ví dụ, sau khi chườm nóng vùng gan, mọi người chịu khó làm nóng đá lại rồi chườm tiếp cho vị trí khác (vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng;….)

Nếu có điều kiện kinh tế thoải mái hơn, Cô Chú Anh Chị có thể mua thêm đá lẻ và khăn đựng đá để làm nóng các viên đá một lượt luôn, sau đó chườm nóng song song nhiều vị trí, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và đỡ bất tiện vì phải làm nóng đá nhiều lần.

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng đúng cách, hiệu quả. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng hoặc đai cố định, khăn đựng đá, cẩm nang sức khỏe thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên.

Cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp về cách sử dụng đá chườm nóng, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên qua
HOTLINE/ZALO số 0932.770.962 nhé ạ.

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
==============================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)