Lợi Ích Khi Chườm Nóng Vùng Bụng Dưới Rốn

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị lợi ích khi chườm nóng vùng bụng dưới rốn.

Mọi người có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết.

Xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội

Lúc đau bụng kinh khi tới tháng ở các chị em nữ, chườm nóng vào khu vực vùng bụng dưới rốn sẽ giúp đỡ đau, dễ chịu hơn.

Vị trí vùng bụng dưới cần chướm nóng được khoanh đỏ như hình bên dưới.

Vùng Bụng Dưới Rốn

Theo kinh nghiệm bản thân Nhiên cũng đã trải nghiệm qua, ngày đầu tiên bị hành kinh nếu đau nhiều quá thì các chị em nên chườm nóng nhiều lần. Nếu đá hết nóng vẫn còn đau thì mình chịu khó làm nóng tiếp rồi chườm thêm vài lần nữa.

Mọi người có sẵn hai cặp đá chườm nóng (4 viên đá + 2 khăn) thì mình dùng một cặp để chườm nóng vùng bụng dưới, cặp còn lại mình chườm nóng vùng gan. Vì lúc đó khá đau và rất mệt, chườm nóng vùng gan để giúp mọi người có cảm giác bùn ngủ, đỡ mệt hơn ạ.

Ngoài ra nhân bài viết này, gửi tặng đến các chị em bị đau bụng kinh nhiều. Có các hiện tượng hay nôn, run người, không ăn uống hoặc làm việc được gì hết. Thì thử dùng nước ép rau củ quả tươi mỗi ngày, cần kiên trì vài tháng mới thấy hiệu quả nhé ạ. Đây là trải nghiệm của chính Nhiên (mình uống khoảng 6 tháng mới thấy được sự hiệu quả).

Mọi người tham khảo các công thức nước ép rau củ quả tươi tại website: chodoimaixanh.com của Cô Thùy Trinh – một Khoa Học Gia. Có rất nhiều công thức để mọi người thay đổi luân phiên nhau. Ngoài cải thiện được chứng đau bụng kinh dữ dội, uống rau của quả tươi còn mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Quan trọng mọi người cần siêng năng ép uống đều đặn mỗi ngày.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook