Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Người Trẻ Tuổi

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ đến Anh Chị gần xa những lợi ích của đá chườm nóng đối với người trẻ tuổi. Mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ trước khi muốn mua bộ đá chườm nóng sử dụng ạ.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết.

Giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Các Anh Chị bị khó ngủ nên chườm nóng song song vùng gan và vùng lòng bàn chân luôn ạ.

Giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh 

Ở các chị em và bạn nữ thì chườm nóng vùng bụng dưới rốn sẽ giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh, cảm thấy dễ chịu hơn. Nên chườm nóng 2 – 3 lần mỗi lúc đau nhiều quá vì đá chỉ giữ nóng được hơn 30 phút xíu.

Hỗ trợ cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp

Các trường hợp Anh Chị có thân nhiệt thấp (còn gọi là thể Hàn theo Đông Y) thường có các biểu hiện như: hay ớn lạnh người; sợ nước; sợ tắm; sợ quạt; sợ ngồi máy lạnh; hay lạnh lòng bàn tay lòng bàn chân; hay đau nhức do thân nhiệt thấp máu huyết lưu thông kém,…

Trường hợp người có thân nhiệt thấp khuyến khích Anh Chị nên chườm nóng song song các vị trí: vùng gan, vùng lòng bàn tay, vùng lòng bàn chân luôn ạ.

Hoặc khi mọi người mới đi mưa về, bị ướt và cảm lạnh, sốt nhẹ có thể chườm nóng vùng gan, lòng bàn tay giúp làm ấm cơ thể.

Để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng cặp đá nhiều lần. Mỗi lần làm nóng thì có thể chườm nóng được khoảng 30 phút hơn xíu. Nếu cần chườm nóng 3 vị trí thì phải làm nóng đá 3 lần ạ.

Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp để mình chườm song song được nhiều vị trí. Như vậy thì giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu Anh Chị chỉ có nhu cầu mua hai viên đá lẻ, không cần lấy thêm phụ kiện thì cứ báo rõ các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đầy đủ, cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ. 

Giúp giảm đau nhức hiệu quả, an toàn

Chườm nóng giúp giảm đau vai gáy, lưng hiệu quả, an toàn. Nhất là các anh chị và các bạn khối văn phòng hay ngồi nhiều, ít vận động, máu huyết lưu thông kém. Vì nhiệt nóng có tác dụng giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thống tốt, đả thông các vị trí tắt nghẽn, thư giãn co thắt cơ nên giúp giảm đau nhanh.

Mong rằng bài viết đã giúp Anh Chị gần xa hiểu rõ hơn về những lợi ích của đá chườm nóng đối với người trẻ tuổi.

Tất cả những lợi ích nói trên chúng mình đều có thực hiện video chia sẻ và hướng dẫn. Anh Chị không tìm lại được video này thì cứ nhắn tin qua zalo số 0932 770 962 để các bạn sẽ gửi giúp mình link video nhé ạ.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook