Lợi Ích Khi Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị những lợi ích khi chườm nóng lòng bàn chân.

Mọi người có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết.

Giúp cải thiện chứng hay lạnh lòng bàn chân và hay bị tê

Theo quan điểm của Đông Y thì giữ cho đầu mát chân ấm là một nguyên tắc giúp nhận biết cơ thể chúng ta khỏe mạnh. Cho thấy nhiệt ấm của cơ thể lưu thông tốt đến nửa thân dưới, máu huyết cũng lưu thông tốt.

Tuy nhiên ở nhiều Cô Chú lớn tuổi sẽ hay có hiện tượng lạnh lòng bàn chân và bị tê. Là do nhiệt ấm không lưu thông tốt đến nửa thân dưới. Và thân nhiệt không đủ ấm áp khiến máu huyết lưu thông kém, nên mới hay bị lạnh và tê. Với trường hợp này thì Cô Chú nên dành thời gian mỗi tối khoảng 30 phút mình chườm nóng vùng lòng bàn chân.

Ngoài vấn đề hay lạnh lòng bàn chân, nếu mọi người cảm thấy mình hay gặp thêm các vấn đề như hay lạnh lòng bàn tay, hay ớn lạnh người; sợ ngồi máy lạnh; sợ quạt; sợ nước; sợ tắm thì nên chườm nóng thêm vùng gan, vùng lòng bàn tay luôn ạ.

Chườm nóng lòng bàn tay thì cũng khá thuận tiện, khi mọi người lên giường ngủ, lúc mình chườm nóng vùng gan mình đặt hai lòng bàn tay của mình lên hai viên đá chườm nóng luôn. 

Chườm nóng lòng bàn chân giúp ngủ ngon giấc hơn

Lòng bàn chân có một huyệt khá quan trọng có tên gọi là Huyệt Dũng Tuyền. Khi làm ấm huyệt này sẽ giúp mọi người ngủ ngon giấc hơn.

Nếu Cô Chú Anh Chị bị mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm nóng song song vùng gan và vùng lòng bàn chân mỗi tối trước khi đi ngủ. 

Ngoài ra làm ấm huyệt Dũng Tuyền còn giúp cải thiện các chứng cảm, ho cũng khá hiệu quả.

Nhất là những ngày cận đông thời tiết khá lạnh hoặc những khi đi mưa về, mọi người chườm nóng vùng lòng bàn chân và vùng gan để giúp làm ấm cơ thể. 

CHÚ Ý:

Với người Bị Tiểu Đường nặng, bị biến chứng và mất cảm giác về nhiệt độ, không nên chườm nóng lòng bàn chân và cũng không nên sử dụng đá chườm nóng. Vì nếu không kiểm soát tốt về nhiệt độ có thể gây nguy hiểm do dễ bỏng, vết thương khó lành gây hoại tử. Nếu vẫn rất muốn dùng thì phải có người thân hỗ trợ thật kĩ.

Người bị huyết áp thấp không được chườm nóng lòng bàn chân vì sẽ khiến huyết áp hạ thấp hơn, rất nguy hiểm cho người bệnh.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook