Cách Sử Dụng Bộ Đá Chườm Nóng Đúng Cách, Hiệu Quả

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ cùng Cô Chú Anh Chị cách sử dụng bộ đá chườm nóng (bộ đá chườm gan) sao cho đúng cách, hiệu quả. Hiểu đúng, dùng đúng sẽ phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của đá chườm nóng mang lại cho sức khỏe của người dùng.

Chườm đá nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe

Viên đá chườm nóng (đá chườm gan) mà chúng mình đề cập trong bài viết này là loại đá nặng khoảng 600g/viên, có kích thước 8cmx10cmx3,5cm. Viên đá chườm nóng sau khi luộc với nước khoảng 15-20 phút sẽ giữ nóng được hơn 30 phút, luộc càng lâu thì đá sẽ giữ nóng được càng lâu.

Nhiều Cô Chú Anh Chị hay gọi là đá chườm gan vì mọi người thường sử dụng để chườm nóng vùng gan. Còn chúng mình thì hay gọi là đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe vì mục đích sử dụng là chườm nóng để giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp, ví dụ như: giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn; xoa dịu các cơn đau nhức khó chịu (vùng cổ vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay…); cung cấp nhiệt ấm chủ động cho cơ thể; giúp giảm đau bụng kinh, hỗ trợ cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần….

Video mô tả chi tiết kích thước, trọng lượng một viên đá chườm nóng, Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm:

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm được nhiều vị trí khác nhau: vùng gan; vùng thận; vùng bụng trên rốn; vùng bụng dưới rốn; lòng bàn tay, lòng bàn chân; các vị trí hay bị đau nhức (cổ, vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay). Mỗi vị trí sẽ mang lại những lợi ích khác nhau, giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp.

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ

Để sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan) đạt hiệu quả tốt trong việc giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thì Cô Chú Anh Chị cần chườm đá nóng đúng vị trí. Nhiên lấy vài ví dụ để Cô Chú Anh Chị dễ hình dung hơn:

Các trường hợp muốn ngủ ngon, sâu giấc mỗi tối thì mọi người cần chườm nóng vùng gan. Nếu bị bệnh mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm nóng cả hai vị trí là vùng gan và hai lòng bàn chân luôn.

Chườm đá nóng vùng gan còn giúp hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan: men gan cao, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ gan thải độc tốt hơn.

Để giúp xoa dịu các cơn đau nhức (cổ vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay) thì cần chườm nóng vào vị trí đang bị đau nhức.

Chườm nóng vùng thận giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần ở người lớn tuổi. Làm ấm và giữ ấm vùng thận cũng là một cách dưỡng Thận vì theo quan điểm Đông Y thận kỵ lạnh và thích sự ấm áp.

Để giúp giảm đau bụng kinh, cần chườm nóng vị trí vùng bụng dưới rốn.

Người có thân nhiệt thấp so với mức chuẩn cần thiết (hay thấy ớn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; sợ nước, sợ quạt, sợ ngồi máy lạnh,…) cần chườm nóng đều đặn các vị trí: vùng gan, lòng bàn tay và lòng bàn chân.
………………

Đó là lý do mà ĐNLN soạn thành Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng, trong đó hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm đá nóng và những lợi ích mang lại cho sức khỏe của người dùng; những trường hợp nào không nên sử dụng đá chườm nóng để an toàn cho sức khỏe, một số kiến thức hữu ích cho sức khỏe,…

Nếu chúng mình kể hết một loạt những lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng như thế nào thì Cô Chú Anh Chị rất khó để nhớ hết được. Nên mọi người cứ tham khảo thêm ở CNSK để sử dụng bộ đá chườm nóng đúng cách, hiệu quả. Trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ thêm hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên qua HOTLINE/ZALO số 0932.770.962 nhé ạ!

cach-su-dung-da-chuom-gan

Cách làm nóng đá

Đá Nóng Long Nhiên vẫn luôn khuyến khích Khách Hàng nên làm nóng đá bằng cách luộc đá với nước, tương tự như luộc trứng hoặc luộc khoai lang.

Cách làm như sau:

Chuẩn bị sẵn 2 viên đá chườm nóng bỏ vào một cái nồi. Đổ nước ngập các viên đá, bật bếp đun sôi trong khoảng 15-20 phút. Sau đó tắt bếp, dùng muỗng hoặc kẹp gắp để lấy đá ra khỏi nồi.

Cô Chú Anh Chị có thể xem video bên dưới để dễ hình dung hơn

Lưu ý để tránh bị bỏng:

Cô Chú Anh Chị nhớ dùng bao tay khi cầm hoặc tiếp xúc với đá để tránh bị bỏng, vì đá này hấp thu và giữ nhiệt khá tốt, rất nóng.

Không chườm đá trực tiếp lên cơ thể, phải dùng khăn quấn đá lại để giảm bớt độ nóng của viên đá rồi mới chườm.

ĐNLN cũng hay nhận được câu hỏi từ các Cô Chú Anh Chị đó là có thể làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng (Microwave Oven) được không ?

Thì câu trả lời là ĐƯỢC, tuy nhiên chỉ khuyến khích làm nóng đá chườm gan (đá chườm nóng/đá nóng) bằng lò vi sóng với các trường hợp Cô Chú Anh Chị quá bận rộn. Bởi vì làm nóng đá chườm gan bằng cách luộc đá với nước sẽ giúp viên đá chườm gan xài bền hơn.

Theo chia sẻ của một số Cô Chú Anh Chị Khách Hàng của ĐNLN khi làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng đã chỉnh mức nhiệt độ khá cao, thời gian làm nóng chỉ chỉnh 1-2 phút. Và đã xảy ra hiện tượng viên đá chườm gan bị nứt hoặc vỡ đôi sau một khoảng thời gian sử dụng. Thật ra hiện tượng này là do với tác động nhiệt độ quá cao, trong khoảng thời gian quá ngắn khiến cấu trúc của viên đá bị phá vỡ (không nóng đều trong và ngoài). Tương tự hiện tượng ta rót nước sôi vào ly thủy tinh (dễ bị nứt hoặc vỡ ly). 

Do đó Cô Chú Anh Chị lưu ý chỉnh đúng mức nhiệt độ và thời gian khi làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng (Microwave Oven) như sau:

 • Nhiệt độ: chỉnh mức trung bình (med).
 • Thời gian làm nóng (time): 5 phút.
 • Có thể đặt thêm 1 chén nước kế bên.

Những lợi ích khi chườm đá nóng vị trí vùng gan

Chườm đá nóng vùng gan đều đặn mỗi ngày mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe:

 • Giúp máu huyết lưu thông tốt, ngủ ngon và sâu giấc hơn mỗi tối.
 • Tốt cho trường hợp có thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (người thể hàn), thường có các biểu hiện như: hay thấy ớn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân, sợ nước, sợ quạt, sợ ngồi máy lạnh,…. Chườm đá nóng là một cách cung cấp nhiệt ấm chủ động cho cơ thể.
 • Giúp làm ấm cơ thể những khi thời tiết chuyển lạnh, khi mới đi mưa về hoặc đang bị bệnh cảm lạnh.
 • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ gan đào thải độc tố tốt hơn).

LƯU Ý các trường hợp KHÔNG ĐƯỢC chườm đá nóng vị trí vùng gan:

Cô Chú Anh Chị có bệnh lý về tim hoặc bị bệnh huyết áp cao khuyến cáo KHÔNG NÊN chườm đá nóng vị trí vùng gan sẽ có hiện tượng tim đập hơi nhanh, cảm thấy hơi mệt, sẽ khá nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên người bệnh huyết áp cao hoặc có bệnh lý về tim vẫn có thể chườm đá nóng cho những vị trí khác: vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng trên; vùng bụng dưới; lòng bàn tay, lòng bàn chân; các vị trí hay bị đau nhức (cổ, vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay).

Vị trí vùng gan được khoanh đỏ như hình bên dưới. 

vị trí vùng gan

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video hướng dẫn cách chườm đá nóng vùng gan như bên dưới để dễ hình dung hơn

Chườm đá nóng vùng thận – những lợi ích mang lại

Chườm đá nóng vùng thận hỗ trợ cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần

Chứng tiểu đêm nhiều lần khá bất tiện vì làm gián đoạn giấc ngủ của các Cô Chú lớn tuổi. 

Theo chia sẻ từ các Cô Chú Anh Chị của ĐNLN có tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần, khi chườm đá nóng vùng thận đều đặn trong một khoảng thời gian (cần kiên trì trong vài tháng) thì thấy tần suất đi tiểu đêm được cải thiện tốt hơn so với trước khi chườm đá nóng.

Chườm đá nóng vùng thận giúp giảm đau nhức vùng thắt lưng

Vô tình vị trí vùng thận cũng xem xem vùng thắt lưng hay đau nhức.

vị trí vùng thận

Chườm đá nóng giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt hơn, đả thông các vị trí tắc nghẽn, nên có tác dụng giúp giảm đau nhức nhanh. 

Phương pháp chườm đá nóng sẽ phù hợp cho các Cô Chú Anh Chị đang muốn tìm kiếm giải pháp giảm đau hiệu quả, an toàn để thay thế cho việc phải dùng quá nhiều thuốc giảm đau (về lâu dài không tốt cho sức khỏe).

Cô Chú Anh Chị nhớ sử dụng đai cố định đá để hỗ trợ việc chườm đá nóng vùng thận được thuận lợi hơn.

Tham khảo video hướng dẫn cách chườm đá nóng vùng thận như bên dưới để dễ hình dung hơn

Lợi ích khi chườm đá nóng vùng bụng trên rốn

Chườm đá nóng vùng bụng trên rốn hỗ trợ tốt cho trường hợp ăn uống thường khó tiêu, hay đầy hơi, nặng bụng sau khi ăn. 

Ngoài ra Cô Chú Anh Chị lưu ý thêm vài điều sau đây, có thể sẽ giúp ích được cho sức khỏe của trường hợp thường tiêu hóa kém, hay bị đầy hơi, nặng bụng sau khi ăn:
 • Ăn chậm, nhai kỹ.
 • Hạn chế dùng nhiều đồ ăn, thức uống lạnh. Thay vào đó nên tập thói quen uống nước ấm.
 • Uống đủ nước. Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần bổ sung trung bình từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày.
 • Hạn chế ăn nhiều đồ ăn chiên xào có nhiều dầu mỡ vì sẽ khó tiêu hóa.
 • Ăn cá sẽ dễ tiêu hóa hơn so với ăn thịt.
 • Bổ sung các thực phẩm kích thích lợi khuẩn đường ruột: sữa chua, trà Kombucha, Miso, Tempê, Natto, Kafir (nấm sữa),…
 • Tăng cường thực phẩm giàu chất xơ: các loại rau lá xanh, trái cây, hạt chia, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt (gạo lứt, yến mạch, diêm mạch),…

Tham khảo vị trí vùng bụng trên rốn cần chườm đá nóng được khoanh đỏ như hình bên dưới:

vùng bụng trên rốn

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video hướng dẫn cách chườm đá nóng vùng bụng trên rốn như bên dưới để dễ hình dung hơn

Khi nào cần chườm đá nóng vùng bụng dưới rốn

Với các trường hợp bị đau bụng kinh dữ dội khi tới tháng. Lúc đang đau nhiều, chườm đá nóng vùng bụng dưới rốn sẽ giúp cơn đau được xoa dịu, cảm giác dễ chịu hơn.

Nếu đau nhiều, có thể chườm thêm vài lần nữa. Khi đá bị nguội, mọi người cứ làm nóng đá lại rồi chườm tiếp ạ.


Tham khảo vị trí vùng bụng dưới rốn cần chườm đá nóng được khoanh đỏ như hình bên dưới:

Vùng Bụng Dưới Rốn

Chườm đá nóng vùng lòng bàn chân và lợi ích mang lại

Chườm đá nóng vùng lòng bàn chân sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, kích thích não bộ thư giãn, tinh thần sảng khoái hơn. Do đó giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Người bị bệnh mất ngủ, khó ngủ ngoài việc chườm đá nóng vùng gan nên chườm nóng thêm hai lòng bàn chân.

Các trường hợp có thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (hay thấy ớn lạnh người, hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân). Mọi người nên kết hợp chườm đá nóng cho các vị trí vùng gan, lòng bàn tay, lòng bàn chân để cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể.

LƯU Ý các trường hợp KHÔNG ĐƯỢC chườm đá nóng vùng lòng bàn chân:

Cô Chú Anh Chị bị bệnh huyết áp thấp khuyến cáo KHÔNG NÊN chườm đá nóng vùng lòng bàn chân vì sẽ khiến huyết áp hạ thấp hơn, gây nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên người bị bệnh huyết áp thấp vẫn có thể chườm đá nóng cho những vị trí khác như: vùng động mạch cảnh; vùng gan; vùng thận; vùng bụng trên; vùng bụng dưới; các vị trí hay bị đau nhức (cổ, vai gáy, lưng, khớp gối, chân tay).

Người bị bệnh tiểu đường có biến chứng mất cảm giác về nhiệt độ khuyến cáo KHÔNG NÊN chườm đá nóng vùng lòng bàn chân và cũng không nên sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan) luôn. Vì nếu không kiểm soát tốt về nhiệt độ có thể dễ bị bỏng, vết thương khó lành gây hoại tử, nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường.

Ảnh minh họa vị trí Huyệt Dũng Tuyền dưới lòng bàn chân:

huyệt dũng tuyền

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video hướng dẫn cách chườm đá nóng vùng lòng bàn chân như bên dưới để dễ hình dung hơn

Chườm đá nóng giúp xoa dịu nhanh các cơn đau nhức

Khi cần giảm đau nhức vị trí nào thì Cô Chú Anh Chị cần chườm đá nóng vào đúng vị trí đó.

Nhiệt nóng sẽ giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt hơn, đả thông các vị trí bị tắc nghẽn, nên chườm đá nóng có tác dụng giúp giảm đau nhanh.

Nếu muốn giảm đau mỏi cổ vai gáy thì cần chườm nóng vào vị trí vùng cổ, vai gáy.

Để giảm đau nhức lưng hoặc muốn xoa dịu các cơn đau nhức khó chịu do các bệnh liên quan về cột sống thì cần chườm nóng vùng lưng và dọc cột sống lưng.

Để giảm đau nhức khớp gối, chân tay thì chườm nóng áp sát vào phần khớp gối, hoặc vị trí chân tay đang bị đau nhức.


Cô Chú Anh Chị tham khảo video bên dưới hướng dẫn cách chườm đá nóng giúp giảm đau nhức:

Một số LƯU Ý khi chườm đá nóng để giúp giảm đau nhức:

Trường hợp vùng đau nhức có hiện tượng sưng, tấy, đỏ, đau do viêm thì không được chườm đá nóng vì sẽ khiến tình trạng sưng viêm bị nặng hơn.

Để giúp giảm đau nhức, có thể chườm đá nóng nhiều lần trong ngày, mỗi lần chườm khoảng 15 – 20 phút.

Chườm đá nóng chỉ là một giải pháp giúp giảm đau nhanh, hoàn toàn không phải là một phương pháp điều trị thay thế, không chữa dứt điểm được các bệnh đau nhức. Tốt nhất người bệnh nên đến Bệnh Viện kiểm ra rõ nguyên nhân và được hướng dẫn điều trị.

Mọi người chỉ nên áp dụng việc chườm đá nóng để giúp giảm đau nhức, phương pháp chườm đá nóng sẽ phù hợp với các Cô Chú Anh Chị đang muốn tìm kiếm giải pháp giảm đau hiệu quả, an toàn để thay thế cho việc phải dùng quá nhiều thuốc giảm đau (về lâu dài không tốt cho sức khỏe).

Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng (Đá Chườm Gan)

Cô Chú Anh Chị trước khi muốn mua đá chườm nóng để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng người thân, bạn bè nên tham khảo kĩ các trường hợp dưới đây không nên dùng đá chườm gan (đá chườm nóng):

 • Có vết thương hở, đang bị chảy máu.
 • Bị bệnh suy giãn động mạch, tĩnh mạch, mao mạch.
 • Người bệnh tiểu đường có biến chứng giảm cảm giác về nhiệt độ hoặc mất cảm giác về nhiệt độ.
 • Vùng đau nhức có hiện tượng sưng tấy, đỏ, đau do bị viêm.

Hoặc Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm video bên dưới:

Tác Dụng Phụ Của Đá Chườm Nóng (Đá Chườm Gan)

Trong quá trình sử dụng, do tùy cơ địa của người dùng mà có một số tác dụng phụ của đá chườm nóng (đá chườm gan) chúng mình nhận được từ những phản hồi của người dùng. Và Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ rõ lại cho người dùng về sau để mọi người lưu ý, cũng như an tâm tiếp tục sử dụng nếu rơi vào những trường hợp này:

 • Người dùng có thể bị ngứa, nổi mụn nhiều hơn ở lưng hoặc da mặt khi chườm đá nóng vùng gan được vài ngày đầu. Đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu thải độc của cơ thể. 
 • Vị trí vùng gan sau khi chườm đá nóng bị nám đen do cơ thể người dùng khá nhạy cảm với nhiệt độ. Trường hợp này Cô Chú Anh Chị dùng một ít dầu dừa thoa lên vùng bị nám đen sau mỗi lần chườm đá nóng xong, tầm vài hôm vết nám đen sẽ mờ dần và mất ạ. Có thể quấn khăn dày hơn để giảm bớt độ nóng của đá nếu người dùng quá nhạy cảm với nhiệt độ.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm video bên dưới:

Những điều nên lưu ý khi mua đá chườm nóng (đá chườm gan)

Đá chườm nóng (đá chườm gan) được sử dụng để chăm sóc, cải thiện sức khỏe, thường xuyên tiếp xúc với cơ thể. Do đó, cần phải đảm bảo mua đúng đá chườm nóng (đá chườm gan) có nguồn gốc từ đá bazan thiên nhiên để an toàn cho sức khỏe.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Loại đá được dùng để gia công thành đá chườm nóng (đá chườm gan) là đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa) có màu đen huyền. Đá này được hình thành do núi lửa phun trào, phân bố nhiều ở các Tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng,…Với đặc tính hấp thụ và giữ nhiệt tốt, bề mặt láng mịn sau khi gia công nên an toàn khi tiếp xúc với da.

Ngay từ ngày ban đầu, ĐCGLN đã chủ động tìm kiếm và nhập đá chườm gan tận xưởng sản xuất, không qua đơn vị trung gian để kiểm soát tốt được chất lượng.

Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) phải trải qua rất nhiều công đoạn như video bên dưới:

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan có chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên (đá núi lửa có màu đen huyền).

Cô Chú Anh Chị tham khảo Phiếu Kết Quả Kiểm Định mẫu đá chườm nóng 600g được bán tại Đá Nóng Long Nhiên:

Phiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiênPhiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiên

Cô Chú Anh Chị tham khảo Phiếu Kết Quả Kiểm Định mẫu đá chườm nóng 500g được bán tại Đá Nóng Long Nhiên:

Ket qua-kiem-dinh-da-chuom-gan

Ket qua-kiem-dinh-da-chuom-gan


Để giúp cải thiện một vấn đề nào đó về sức khỏe, Cô Chú Anh Chị cần lưu ý rằng mỗi vị trí cần được chườm nóng ít nhất 30 phút, và cần phải duy trì thói quen chườm nóng đều đặn mỗi ngày.


Một bộ đá chườm nóng chỉ có 2 viên đá, nên mỗi lần chỉ có thể chườm nóng được một vị trí. Ví dụ, sau khi chườm nóng vùng gan, mọi người chịu khó làm nóng đá lại rồi chườm tiếp cho vị trí khác (vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng;….)

Nếu có điều kiện kinh tế thoải mái hơn, Cô Chú Anh Chị có thể mua thêm đá lẻ và khăn đựng đá để làm nóng các viên đá một lượt luôn, sau đó chườm nóng song song nhiều vị trí, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và đỡ bất tiện vì phải làm nóng đá nhiều lần.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các Cô Chú Anh Chị Khách Hàng của Đá Nóng Long Nhiên sẽ chọn mua BỘ ĐÁ ĐẦY ĐỦ, BỘ ĐÁ CƠ BẢN hoặc chỉ mua đá lẻ không lấy phụ kiện. 


BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG ĐẦY ĐỦ sẽ giống y hình mô tả bên dưới, có giá là 620.000 vnđ (miễn phí giao hàng trên Toàn Quốc).

 

bo-da-chuom-gan-day-du

Cô Chú Anh Chị có thể xem thêm video mô tả chi tiết BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG ĐẦY ĐỦ như bên dưới:

BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG CƠ BẢN dành cho các Cô Chú Anh Chị không có nhu cầu sử dụng đai cố định có giá là 445.000 vnđ (miễn phí giao hàng trên Toàn Quốc). 

Đai cố định dùng để cố định 2 viên đá áp sát đúng vị trí cần chườm nóng, cần dùng khi Cô Chú Anh Chị muốn chườm nóng vùng thận. Ngoài ra, nếu dùng đai cố định thì mọi người có thể linh hoạt di chuyển, đi lại hoặc ngồi làm gì đó… mà vẫn có thể chườm nóng vùng gan, vùng thận, vùng bụng được.
bo-da-chuom-gan-co-ban

Cô Chú Anh Chị có thể xem thêm video mô tả chi tiết BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG CƠ BẢN như bên dưới:

Đá chườm nóng loại nặng 600g/viên có giá bán lẻ là 340.000đ/cặp.
Nếu mua 1 cặp đá chườm nóng sẽ có 1 viên đá được khắc chữ Bình An và 1 viên đá không khắc chữ.
cap-da-chuom-gan

Do nhu cầu của khá nhiều Khách Hàng, từ Tháng 1/2024 Đá Nóng Long Nhiên có bán thêm loại đá chườm nóng 500g; giữ nóng được khoảng 30 phút nếu luộc với nước 15-20 phút, luộc càng lâu thì đá sẽ giữ nóng được càng lâu. Giá bán lẻ là 300.000đ/cặp.
cap-da-chuom-gan-loai-500g
Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng) hoặc đai cố định, khăn đựng đá, cẩm nang sức khỏe thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn Đá Nóng Long Nhiên là được ạ.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe). Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp về cách sử dụng đá chườm nóng, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên qua
HOTLINE/ZALO số 0932.770.962 nhé ạ!
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website danonglongnhien.comKênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG sao cho đúng cách hiệu quả, một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua. Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe.

Điều rất quan trọng khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng (đá chườm gan) được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình, để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG đúng cách, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook