Cặp Đá Chườm Gan, Công Dụng, Cách Dùng Đúng Để Hiệu Quả

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ cùng Cô Chú Anh Chị những công dụng tuyệt vời của Cặp Đá Chườm Gan đối với sức khỏe của người dùng. Nếu dùng đúng cách sẽ giúp cải thiện được nhiều vấn đề về sức khỏe thường gặp.

Đá chườm gan là gì

Viên đá chườm gan (đá chườm nóng) được đề cập đến trong bài viết này là loại đá đen, có nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa). Loại đá này phân bố nhiều ở các tỉnh miền núi như: KonTum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Viên đá chườm nóng (đá chườm gan) khá dày và nặng. Kích thước mỗi viên đá là 10cmx8cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút.

Có thể tận dụng cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí khác nhau: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Hình bên dưới là cặp đá chườm gan không kèm theo phụ kiện

cặp đá chườm gan không kèm theo phụ kiên

Còn hình bên dưới là cặp đá chườm gan có kèm theo  khăn đựng đá, đai cố định đá, bao tay, cẩm nang hướng dẫn cách dùng.

cặp đá chườm gan có kèm theo phụ kiện hỗ trợ

Bộ đá chườm gan đầy đủ sẽ được đóng gói gọn gàng trong hộp carton kèm theo 1 túi vải đựng ngoài xinh xắn, rất thích hợp để làm quà biếu tặng. Bộ sản phẩm y hình mô tả như bên dưới. Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm nếu muốn mua tặng người thân, bạn bè.

Bộ đá chườm gan đầy đủPhương pháp chườm nóng vùng gan được nghiên cứu và lan tỏa bởi Bác Sĩ Dư Quang Châu vào cuối năm 2014. Có thể nói Thầy chính là cha đẻ của phương pháp chườm nóng vùng gan và đã có nhiều cống hiến ý nghĩa trong việc lan tỏa đến nhiều người trong suốt những năm qua.

Công dụng của cặp đá chườm gan

Xem thêm video bên dưới Đá Nóng Long Nhiên có chia sẻ về tác dụng của cặp đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng

Đầu tiên Cô Chú Anh Chị phải xác định mình đang muốn cải thiện vấn đề gì về sức khỏe. Để mình sẽ ưu tiên chườm nóng đúng các vị trí cần thiết.

Ví dụ với trường hợp Khách Hàng đang muốn cải thiện bệnh mất ngủ, khó ngủ. Thì cần chườm nóng song song 2 vị trí: vùng gan và vùng lòng bàn chân.

Nếu người dùng không bị bệnh mất ngủ, khó ngủ thì khi chườm nóng vị trí vùng gan sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Để cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vùng thận.

Khi cần giảm đau nhức ví trị nào thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vào đúng vị trí đó (lưng, cổ vai gáy, khớp gối, chân tay,…). Nhiệt nóng sẽ giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt, đả thông các vị trí bị tắc nghẽn, thư giãn co thắt cơ. Nên giúp xoa dịu nhanh các cơn đau nhức.

Để giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em nữ cần chườm nóng vùng bụng dưới rốn.


Cô Chú Anh Chị nên xem thêm bài viết này, Nhiên có chia sẻ rất chi tiết các vị trí chườm nóng và lợi ích mang lại ra sao:
Cách Sử Dụng Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe Đúng Cách, Hiệu Quả

Cặp đá chườm gan giá bao nhiêu

Cặp đá chườm gan không kèm theo phụ kiện (khăn, bao tay, đai cố định) có giá là 340.000 vnđ/cặp.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua cặp đá chườm gan dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm gan được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngay từ ngày ban đầu, Đá Nóng Long Nhiên đã chủ động tìm kiếm và nhập đá chườm gan tận xưởng sản xuất, không qua đơn vị trung gian để kiểm soát tốt được chất lượng.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút.

Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm quy trình sản xuất một viên đá chườm gan phải trải qua rất nhiều công đoạn kỳ công như video bên dưới:

Mẫu sản phẩm đá chườm gan được bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan có chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên. 

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long NhiênCó thể tận dụng CẶP ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook