Ngủ Ngon, Sâu Giấc Hơn Với Phương Pháp Chườm Nóng

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị một giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn (không cần dùng thuốc).

Cách ngủ ngon hơn với phương pháp chườm nóng

Cô Chú Anh Chị tham khảo video bên dưới giúp hiểu rõ hơn vì sao chườm nóng lại ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn nhé ạ.

Có lẽ chúng mình đã nhận được khá nhiều những chia sẻ của Cô Chú, Anh Chị về nỗi băn khoăn, lo lắng bị mất ngủ, khó ngủ hoặc ngủ được rất ít mỗi tối.

Mọi người kể rằng bị mất ngủ cả vài năm nay rồi, cứ uống Thuốc thì mới ngủ được, dù biết rằng sẽ bị lệ thuộc vào thuốc. Nhưng khổ nỗi, không uống lại không ngủ được.

Có người lại bảo rằng do sợ uống Thuốc Tây về lâu có tác dụng phụ không mong muốn. Nên chủ động tìm đến các loại thảo dược, các loại thực phẩm thiên nhiên (mật ong, lạc tiên, tim sen, lá vông nem,…). Và đã thử qua tất tần tật khi được ai đó giới thiệu, chỉ giúp.

Thế nhưng có thể do tùy cơ địa mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Và mọi người vẫn rất muốn tìm được một giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn giúp bản thân có một giấc ngủ ngon hơn mỗi tối. 

Rồi tình cờ nghe một người bà con xa, một người bạn ghé nhà chơi bảo hay dùng thử phương pháp chườm nóng vùng gan xem sao, vì có dùng qua thấy ngủ ngon hơn. Biết đâu may mắn hợp cơ địa lại ngủ ngơn hơn thì sao.

Vậy ấy, mà có nhiều Cô Chú Anh Chị cũng lắng nghe và tin tưởng, rồi cũng thử mua dùng, thấy hiệu quả, vui mừng phản hồi lại với chúng mình. 

ĐCGLN cũng nói thật là có nhiều người bệnh mất ngủ, khó ngủ sẽ không chọn giải pháp này vì thấy hơi bất tiện khâu làm nóng đá, rồi phải dành thời gian chườm đều đặn mỗi ngày.

Cũng có nhiều ai đó thật sự không tin lắm về tính hiệu quả của phương pháp này. Nên hữu duyên và đủ niềm tin thì mọi người thử trải nghiệm và sẽ tự cảm nhận được có sự cải thiện về giấc ngủ hay không ạ.

Vì sao chườm nóng lại có tác dụng cải thiện giấc ngủ


Thật ra không phải có sự ngẫu nhiên khi chườm nóng vùng gan thì lại ngủ ngon, sâu giấc hơn. Mà do có một mối liên hệ mật thiết giữa thân nhiệt và giấc ngủ.

Cơ thể của chúng ta có trung bình có khoảng 60 lít máu đi qua gan mỗi giờ, được xử lý trước khi được bơm đi khắp các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Máu mang oxy, dưỡng chất, nhiệt ấm đến nuôi cấp tế bào.

Do đó, khi chườm đá nóng vào vị trí vùng gan (khu vực liên sườn phải ), dòng máu đi qua gan được làm ấm nóng lên và được truyền đi khắp cơ thể. Do đó nhiệt độ cơ thể sẽ trở nên ấm áp hơn nhờ sự tác động chủ động này.

Nhiệt ấm có tác dụng an thần và thư giãn cơ thể, chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Tương tự như các trường hợp tắm nước nóng, ngâm nửa người trong nước nóng trước khi ngủ thì tối hôm đó giấc ngủ rất ngon và sâu giấc hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có sở thích tắm muộn, nhất là các Cô Chú lớn tuổi cũng không thích lắm. Vì thế giải pháp chườm nóng vùng gan phù hợp hơn, vì có thể thực hiện trước 30 phút ngay trên giường ngủ.

Thật ra có thể giải thích theo góc độ có cơ sở khoa học vì sao có sự liên quan giữa việc tăng thân nhiệt chủ động và giấc ngủ.

Bà Dautovitch (Giáo sư tâm lý học tại Đại học Alabama, một chuyên gia về giấc ngủ ở Scottsdale) chia sẻ rằng có một mối liên hệ mật thiết giữa giấc ngủ và nhiệt độ. Trước khi bạn ngủ thiếp đi, nhiệt độ cơ thể bắt đầu giảm xuống. Dấu hiệu giảm nhiệt độ này giúp bộ não giải phóng melatonin, ảnh hưởng đến nhịp sinh học và nhằm báo cho cơ thể của bạn biết rằng đã đến lúc đi ngủ rồi.

Theo bà Dautovitch, mặc dù quá trình làm mát trước khi ngủ thiếp đi xảy ra tự nhiên. Nhưng chúng ta có thể chủ động tác động bằng một số cách như tắm nước ấm trước khi lên giường, ngâm nửa người trong nước ấm nóng.

Khi rời phòng tắm, nhiệt độ cơ thể dịu mát rất nhanh, làm khởi phát cảm giác buồn ngủ do sự giảm thân nhiệt. Và phương pháp chườm đá nóng vùng gan cũng là một cách tác động nhiệt chủ động để kích thích cơ thể đi vào giấc ngủ nhanh. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có sở thích tắm muộn, nhất là các Cô Chú lớn tuổi cũng không thích lắm. Vì thế giải pháp chườm nóng vùng gan phù hợp hơn, có thể thực hiện trước 30 phút ngay trên giường ngủ.

Theo nhiều phản hồi của những Cô Chú Anh Chị bị mất ngủ lâu năm, khó ngủ thì có thể cảm nhận được việc chườm nóng vùng gan mỗi tối giúp dễ ngủ hơn, ngủ được nhiều hơn, ít bị thức giấc giữa khuya so với trước đây.

Nhiên cũng xin phép nói rõ
phương pháp chườm nóng vùng gan không hiệu quả với mọi đối tượng mất ngủ khó ngủ (vì bệnh mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây ra). 

Phương pháp này có hiệu quả khá tốt với nhóm người bệnh mất ngủ, khó ngủ kèm theo tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36, 5 – 37 độ C).

Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều Khách Hàng của chúng mình thì những người bệnh mất ngủ, khó ngủ nhóm này hay kèm theo các hiện tượng: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay; hay đau mỏi do tuần hoàn máu kém; hay tiểu đêm nhiều lần,…

Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ rơi vào thể ngược lại (thể nhiệt, cơ thể vốn đã dư nhiệt) thì có thể sẽ không hiệu quả với phương pháp chườm nóng vùng gan.

Chúng mình muốn nói rõ như vậy vì luôn mong muốn người bệnh có cơ hội lựa chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả và đỡ tốn kém để mau tìm lại được giấc ngủ ngon. Chứ thật tâm không muốn chăm chăm khiến người bệnh mua sản phẩm của chúng mình rồi không hiệu quả, gây tốn kém và trở nên bi quan hơn.

Chia sẻ của một số Khách Hàng khi trải nghiệm phương pháp chườm nóng


1. Chị Dung là một khách hàng không bị bệnh mất ngủ. Chỉ là chị hiếu kì vì được bạn chia sẻ lại, muốn dùng mỗi tối để giúp dễ ngủ hơn.
Phản hòi tốt từ khách hàng

2. Chị Minh Tân Nguyễn, chia sẻ rằng chườm nóng giúp chị ngủ ngon hơn, đỡ căng thẳng hơn.

Ngủ Ngon Hơn, Sâu Giấc Hơn Với Phương Pháp Chườm Nóng

3. Chị Tâm bị mất ngủ đã lâu, được bạn giới thiệu nên biết đến phương pháp chườm nóng

cách ngủ ngon hơn với phương pháp chườm nóng

Song song việc chườm nóng vùng gan, người bị mất ngủ, khó ngủ lâu năm nên chườm thêm vị trí Huyệt Dũng Tuyền nằm ở lòng bàn chân. Làm ấm Huyệt Dũng Tuyền cũng giúp ngủ ngon hơn, cải thiện cảm ho hiệu quả. Nếu bị Huyết Áp Thấp thì không được chườm nóng vùng lòng bàn chân nhé ạ, vì sẽ nguy hiểm cho người dùng.

Chú ý: Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ hay kèm theo hiện tượng chóng mặt, bùn nôn, hoặc một số dấu hiệu bất thưởng khác. Chúng mình khuyến khích mọi người nên sớm đi khám để tìm được nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn của Bác Sĩ (Tây Y hoặc Y Học Cổ Truyền tùy quan điểm và mong muốn ạ). 

Ngoài việc chườm nóng vị trí vùng gan; nếu dành thời gian chườm nóng thêm một số vị trí khác nữa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ khác đối với sức khỏe người dùng. 

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Đá Chườm Nóng  Đúng Cách, Hiệu Quả

Nhiều Cô Chú Khách Hàng bên mình rất kiên nhẫn giữ thói quen chườm nóng các vị trí: vùng gan, vùng lòng bàn chân, vùng thận đều đặn mỗi ngày. Vì mọi người cảm nhận được những lợi ích thực sự của đá chườm nóng mang lại cho sức khỏe.

Chườm đá nóng

cải thiện bệnh mất ngủ, khó ngủ bằng phương pháp chườm nóng

Mong rằng bài chia sẻ này sẽ giúp mọi người có cơ hội biết thêm một giải pháp mới để cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn…. Và thử trải nghiệm nếu tin tưởng những gì Nhiên chia sẻ.

Mình chỉ mong rằng qua bài viết này sẽ giúp nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp chườm nóng vùng gan hơn. Nhất là chúng mình thật sự rất vui khi nghe rất nhiều lời chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “Cô ngủ được nhiều hơn trước rồi, mừng lắm con ơi”; “Chị ngủ được mà mừng ghê luôn đó em”; “Giá như Cô biết đến phương pháp này sớm hơn”,… 

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook