Viên Đá Chườm Nóng Bị Đốm, Nhiều Chấm Nhỏ Li Ti Có Sao Không

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Thông thường viên đá chườm nóng sẽ có màu đen huyền. Tuy nhiên thi thoảng sẽ có những viên đá chườm nóng bị đốm li ti màu trắng hoặc hơi ngã vàng.

Có viên thì có 1 – 2 đốm lớn. Có viên thì rất nhiều chấm nhỏ li ti khắp cả một mặt của viên đá chườm nóng.

Cô Chú Anh Chị nếu mua đá chườm nóng hoặc được biếu tặng và gặp phải những viên đá chườm nóng có đốm như Đá Nóng Long Nhiên mô tả ở trên thì có thể an tâm tiếp tục sử dụng. Vì những đốm, chấm nhỏ li ti là một hiện tượng tự nhiên và không ảnh hưởng đến chất lượng của viên đá chườm nóng cũng như sức khỏe của người dùng.

Điều quan trọng nhất là Cô Chú Anh Chị cần phải mua đúng đá chườm nóng có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng, không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Lưu ý:

Trước khi muốn sử dụng Bộ Đá Chườm Nóng Cải Thiện Sức Khỏe hoặc muốn mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này ạ:
Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Đá Nóng Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên. Tuy nhiên ĐNLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

========================

Đá Nóng Long Nhiên 

Cải Thiện Sức Khỏe – Phương Pháp Không Dùng Thuốc

  • Hotline/Zalo : 0932 770 962 
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook