Các Trường Hợp Không Nên Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

HAI TRƯỜNG HỢP DƯỚI ĐÂY không nên chườm nóng vùng bàn chân, Cô Chú Anh Chị nên lưu ý kĩ trước khi dùng. Có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ.

TH1: Người bị bệnh huyết áp thấp không được chườm nóng vùng lòng bàn chân vì sẽ khiến huyết áp giảm thấp hơn, gây nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên người bị huyết áp thấp vẫn có thể chườm nóng được các vị trí khác để giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe khác như các vị trí: vùng gan, vùng thận, vùng động mạch cảnh, vùng bụng, vùng bị đau nhức… Ngoại trừ lòng bàn chân là lưu ý kĩ không được chườm nóng.

TH2: Người bị bệnh tiểu đường kèm theo biến chứng bị mất cảm giác về nhiệt độ thì phải có người thân hỗ trợ khi sử dụng đá chườm nóng. Vì đá rất nóng, nếu không kiểm soát tốt dễ gây bỏng cho người dùng, vết thương khó lành, gây nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường.

Cô Chú Anh Chị cần lưu ý phải mua đúng đá chườm nóng có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng, không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Lưu ý:


Trước khi muốn sử dụng Bộ Đá Chườm Nóng Cải Thiện Sức Khỏe hoặc muốn mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này ạ: Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Đá Nóng Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên. Tuy nhiên ĐNLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

========================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng cải thiện sức khỏe)

  • Hotline/Zalo : 0932.770.962 
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook