Mua Đá Chườm Gan Ở Đâu Uy Tín, Đúng Chất Lượng

Cô Chú Anh Chị đang cân nhắc không biết nên mua đá chườm gan ở đâu uy tín. Vì sợ bị mua lầm đá giả, đá kém chất lượng. Bài viết này, Đá Nóng Long Nhiên sẽ lưu ý giúp Cô Chú Anh Chị những điều quan trọng khi mua đá chườm gan sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.

Đá chườm gan phải là đá tự nhiên mới an toàn cho sức khỏe

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá chườm gan dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm gan được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền).

Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Ngay từ ngày ban đầu, Đá Nóng Long Nhiên đã chủ động tìm kiếm và nhập đá chườm nóng tận xưởng sản xuất, không qua đơn vị trung gian để kiểm soát tốt được chất lượng.

Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng phải trải qua rất nhiều công đoạn kỳ công như video bên dưới:

 

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng được bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan có chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên. 

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Nên mua đá chườm gan ở nơi được hỗ trợ tốt để sử dụng đúng cách, hiệu quả

Có thể một số Cô Chú Anh Chị khi tìm mua đá chườm gan sẽ rất quan tâm nơi nào có giá bán rẻ hơn.

Điều này mình cũng đã tiếp xúc, trò chuyện với rất nhiều khách hàng. Đúng là một số khách hàng sẽ lựa chọn nơi bán có giá tốt để mua sau khi tham khảo nhiều nơi.

Nhưng càng trò chuyện sâu, mình nhận ra rằng những khách hàng tìm đến Đá Nóng Long Nhiên có mong muốn mua đá chườm gan được đảm bảo đúng chất lượng. Và mọi người cũng muốn được tư vấn, hỗ trợ cách sử dụng sao cho đúng cách, hiệu quả nhất.

Thay vì nếu mua với giá rẻ hơn, ngược lại không được hỗ trợ tận tình về cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ.

Nếu mọi người trước khi mua chưa hiểu rõ về cách dùng Bộ Đá Chườm Gan hoặc đang muốn mua để làm quà tặng người thân. Cô Chú Anh Chị cần hỏi rõ đơn vị bán có tặng kèm tài liệu hướng dẫn cách dùng hay không.

Vì một Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ có thể tận dụng chườm nóng được nhiều vị trí khác nhau (vùng gan; vùng thận; vùng lòng bàn chân; vùng bụng; vùng bị đau nhức như lưng, khớp gối, vai gáy,…). Nếu chườm đúng vị trí sẽ giúp cải thiện được nhiều vấn đề về sức khỏe một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được chi phí.

Mỗi Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ (Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe) mua tại Đá Nóng Long Nhiên đều được tặng kèm một Quyển Cẩm Nang Sức Khỏe. 

Bộ Đá Đá Chườm Gan

Trong CNSK có chú thích rất rõ cách sử dụng bộ đá chườm gan (bộ đá nóng cải thiện sức khỏe) khá chi tiết như là:

  • Cách làm nóng cặp đá chườm gan
  • Những vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại.
  • Các trường hợp nào không nên sử dụng đá chườm gan
  • Người có bệnh lý (tiểu đường, huyết áp cao, huyết áp thấp, bệnh về tim) cần lưu ý không được chườm nóng vị trí nào.
  • ……………………..

Phần cuối CNSK Nhiên có đúc kết thêm một số kiến thức chăm sóc sức khỏe để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh theo các phương pháp tự nhiên. Trên quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh, Nhiên mong rằng những kiến thức ấy sẽ hữu ích đối với Cô Chú Anh Chị.

Và nếu Khách Hàng ở xa vẫn khó hình dung sau khi đọc cẩm nang hướng dẫn thì cứ yên tâm ạ. Đá Nóng Long Nhiên đã quay sẵn những video hướng dẫn. Chỉ cần mọi người báo lại các bạn hỗ trợ của ĐNLN đang cần hướng dẫn hoặc giải đáp về vấn đề gì. Các bạn sẽ gửi video giúp mình để tiện theo dõi nhé ạ!

Ngoài ra, Cô Chú Anh Chị cũng nhớ hỏi rõ về chính sách hỗ trợ ship (đơn hàng bao nhiêu thì được miễn phí ship). Có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán hay không. Để đảm bảo nhận được đúng bộ sản phẩm như đã tham khảo trước đó trên các kênh thông tin của người bán.

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với những Cô Chú Anh Chị đang phân vân không biết mua đá chườm gan ở đâu uy tín, đúng chất lượng.

Chúc mọi người dù là mua ở đơn vị nào đi nữa (sau khi đã cân nhắc lựa chọn kĩ) thì nhớ kiên trì sử dụng đều đặn nhé ạ. Vì rất nhiều lợi ích sẽ mang lại cho sức khỏe mà chính người dùng có thể tự cảm nhận được. 

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook