Lưu Ý Khi Sử Dụng Đá Chườm Nóng Giảm Đau Nhức

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Lưu ý đầu tiên

Khi cần giảm đau nhức ví trị nào thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vào đúng vị trí đó.

Muốn giảm đau mỏi cổ vai gáy thì chườm nóng vào vị trí vùng cổ, vai gáy.

Để  giảm đau nhức lưng hoặc xoa dịu các cơn đau khó chịu do các bệnh liên quan về cột sống thì cần chườm đá nóng dọc theo vùng sóng lưng.

Khi chườm nóng vùng cổ, vai gáy, vùng cột sống lưng thì Cô Chú Anh Chị cần phải nằm sấp mới chườm đá được.

Để giảm đau vùng khớp gối thì Cô Chú Anh Chị chườm nóng áp sát vào phần khớp gối đang bị đau nhức.

Chườm nóng sẽ giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt, đả thông các vị trí tắc nghẽn, thư giãn co thắt cơ. Do đó người bệnh sẽ cảm thấy đỡ đau và dễ chịu hơn.

Lưu ý số 2

Đá sau khi được luộc với nước tầm 15 – 20 phút sẽ rất nóng, dễ gây bỏng nếu không cẩn thận. Do đó mọi người chú ý phải sử dụng găng tay khi cầm hoặc lấy đá.

Không được chườm nóng trực tiếp vào vùng bị đau nhức, phải sử dụng 1 chiếc khăn để giảm bớt độ nóng của đá. 

Lưu ý số 3

Không được chườm nóng với các trường hợp vùng đau nhức có hiện tượng sưng tấy, đỏ, đau do bị viêm hoặc vùng đau nhức đang có vết thương hở, bị chảy máu…

Phương pháp chườm nóng sẽ phù hợp với các trường hợp Cô Chú Anh Chị đang muốn tìm kiếm giải pháp giảm đau không cần dùng thuốc. Vì mọi người tự ý thức được rằng việc uống nhiều thuốc giảm đau lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên các trường hợp đau nhức kéo dài không rõ nguyên nhân, đã thử rất nhiều giải pháp vẫn không cải thiện được tình trạng đau nhức. Thì Cô Chú Anh Chị nên sớm đi khám bệnh ạ.

Cô Chú Anh Chị cần phải mua đúng đá chườm nóng có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng, không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Lưu ý:

Trước khi muốn sử dụng Bộ Đá Chườm Nóng Cải Thiện Sức Khỏe hoặc muốn mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này ạ:
Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Đá Nóng Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên. Tuy nhiên ĐNLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

========================

Đá Nóng Long Nhiên 

Cải Thiện Sức Khỏe – Phương Pháp Không Dùng Thuốc

  • Hotline/Zalo : 0932 770 962 
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook