Có Thể Dùng Viên Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe Để Massage Được Không

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Thật sự viên đá nóng cải thiện sức khỏe không phù hợp dùng để massage vì viên đá khá to và nặng, khó cầm thể thực hiện các thao tác massage.

Viên đá nóng cải thiện sức khỏe thường được các Cô Chú Anh Chị sử dụng để chườm nóng cố định một vị trí nào đó thôi. Vì thời gian giữ nhiệt của viên đá sau khi được làm nóng khá lâu (khoảng 30 phút hơn nếu luộc đá tầm 15 – 20 phút).

Nếu Cô Chú Anh Chị đang muốn tìm kiếm mua đá nóng dùng để massage thì có thể tìm từ khóa “đá nóng massage” trên google search hoặc là trên youtube để mua đúng nhu cầu đang cần sử dụng nhé ạ. Viên đá nóng massage thường có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn nhiều so với viên đá chườm gan.

Và cho đến hiện tại Đá Nóng Long Nhiên không có bán đá nóng massage. Chúng mình chỉ bán duy nhất một loại là đá chườm nóng dùng để cải thiện một số vấn đề sức khỏe thường gặp.

Viên đá nóng cải thiện sức khỏe có hình bầu dục; kích thước 8cmx10cmx3,5cm; trọng lượng 600g/viên.
Đá Nóng Long Nhiên

Cô Chú Anh Chị cần phải mua đúng đá chườm nóng có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Lưu ý:

Trước khi muốn sử dụng Bộ Đá Chườm Nóng Cải Thiện Sức Khỏe hoặc muốn mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này ạ:
Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng, không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên. Tuy nhiên ĐNLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

========================

Đá Nóng Long Nhiên 

Cải Thiện Sức Khỏe – Phương Pháp Không Dùng Thuốc

  • Hotline/Zalo : 0932 770 962 
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook