Chườm Đá Nóng Có Tác Dụng Phụ Không ?

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên muốn giải đáp một câu hỏi cũng hay nhận được từ nhiều Cô Chú Anh Chị đó là “Chườm Đá Nóng Có Tác Dụng Phụ Không”. Mọi người nếu rơi vào những trường hợp tương tự như vậy thì có thể an tâm tiếp tục chườm nóng ạ.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết.

Vị trí vùng gan bị nám đen sau khi chườm nóng

Vùng chườm nóng (thường là vùng gan) bị nám đen, không phải bị bỏng vì không có dấu hiệu đau rát, đỏ,….

Hiện tượng nám đen là do một số Cô Chú Anh Chị bị nhạy cảm với nhiệt độ cao. Mọi người sau khi chườm nóng chỉ cần dùng dầu dừa thoa lên vùng bị nám đen, tầm 2 tuần hoặc lâu hơn xíu thì da bắt đầu thích nghi, chỗ nám đen sẽ bình thường trở lại.

Một số rất ít Khách Hàng do chưa quen và không kiểm soát tốt được nhiệt độ phù hợp dẫn đến tình trạng vùng chườm nóng bị bỏng nhẹ (đỏ, rát, có mụn nước). Trường hợp này mọi người dừng chườm nóng vài ngày, cần ra tiệm thuốc gần nhất để được hướng dẫn mua thuốc sơ cứu vết bỏng ngay. Và cần liên hệ với đơn vị bán đá chườm nóng để hỏi rõ lại cách dùng khăn giảm độ nóng sao cho phù hợp. Có thể chưa dùng khăn đúng cách hoặc do quá nhạy nhiệt phải sử dụng thêm 1 chiếc khăn nữa để giảm bớt độ nóng.

Ngứa, nổi mụn nhiều ở mặt hoặc lưng

Hiện tượng bị ngứa, nổi mụn nhiều ở mặt hoặc lưng khi chườm nóng vùng gan ở những ngày đầu. Cô Chú Anh Chị đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu thải độc của cơ thể. Tầm 2 tuần hoặc lâu hơn (tùy cơ địa mỗi người) mà hiện tượng này sẽ hết.

Mệt, tim đập nhanh mỗi khi chườm nóng vùng gan

Một số Cô Chú Anh Chị có hiện tượng hơi mệt, nhịp tim nhanh mỗi khi chườm nóng vùng gan thì cần kiểm tra kĩ lại người dùng có các bệnh lý về tim, bệnh cao huyết áp hay không. Vì đã rơi vào các trường hợp khuyến cáo không nên chườm nóng vị trí vùng gan. Đá Nóng Long Nhiên có chia sẻ trong bài viết này ạ: Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook