Cách Dùng Bộ Đá Chườm Nóng Đúng Cách, Hiệu Quả

Bài viết này Đá Nóng Long Nhiên sẽ giúp Cô Chú Anh Chị hiểu rõ hơn và biết cách dùng Bộ Đá Chườm Nóng đúng cách, hiệu quả.

Bộ Đá Chườm Nóng nếu hiểu đúng và dùng đúng cách sẽ giúp cải thiện hiệu quả nhiều vấn đề về sức khỏe thường gặp ở các Cô Chú Anh Chị.

Một bộ đá chườm nóng đầy đủ có thể tận dụng chườm nóng được nhiều vị trí khác nhau: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy,…)

Đầu tiên Cô Chú Anh Chị phải xác định mình đang muốn cải thiện vấn đề sức khỏe gì rồi cần phải chườm nóng đúng vị trí.

Ví dụ với trường hợp mọi người đang muốn cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Thì cần ưu tiên chườm nóng vùng gan và vùng lòng bàn chân.

Còn những ai chỉ mong muốn ngủ ngon hơn mỗi tối (không bị bệnh mất ngủ, khó ngủ) thì chỉ cần chườm nóng vùng gan là được.

Các Cô Chú lớn tuổi muốn cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần thì cần chườm nóng vùng thận.

Để giảm đau nhức thì mình cần phải chườm nóng vào vùng đang bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Muốn hỗ trợ cải thiện các chứng hay đầy hơi, nặng bụng, khó tiêu sau khi ăn thì nên chườm nóng vùng bụng trên rốn sau bữa ăn 60 phút.

Muốn cải thiện chứng đau bụng kinh dữ dội thì cần chườm nóng vùng bụng dưới rốn.

Nếu cần cải thiện tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết, thường có các dấu hiệu như: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; máu huyết lưu thông kém và hay đau nhức,…. Thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng song song các vị trí này luôn: vùng gan, vùng lòng bàn tay, vùng lòng bàn chân. 

Cô Chú Anh Chị nên xem thêm chi tiết hơn ở bài viết này: Cách Sử Dụng Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe Đúng Cách, Hiệu Quả

…….

Khi mỗi Khách Hàng muốn Đá Nóng Long Nhiên tư vấn về tác dụng của Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe. Chúng mình luôn hỏi rõ mong muốn của Cô Chú Anh Chị đang cần cải thiện về vấn đề sức khỏe gì? Để ĐNLN sẽ hướng dẫn các vị trí mà mọi người cần ưu tiên chườm nóng trước.

Thật sự nếu chúng mình diễn đạt một loạt hết tất cả các lợi ích thì sẽ khiến Cô Chú Anh Chị dễ bị rối và không thể nhớ hết đâu ạ. Đó cũng là lý do mà Đá Nóng Long Nhiên tặng kèm Quyển Cẩm Hướng Dẫn Cách Dùng trong mỗi bộ đá chườm nóng đầy đủ. Trong đó hướng dẫn cụ thể các vị trí nên chườm nóng và những lợi ích mang lại. Những trường hợp nào không nên dùng đá chườm nóng; một số bệnh lý không được chườm nóng những vị trí nào để an toàn cho sức khỏe,….

Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Cô Chú Anh Chị lưu ý là để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng đá nhiều lần. Mỗi lần làm nóng thì có thể chườm nóng được khoảng 30 phút hơn xíu. Nếu cần chườm nóng 3 vị trí (vùng gan; vùng thận; vùng lòng bàn chân) thì phải làm nóng đá 3 lần ạ.

Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp để mình chườm song song được nhiều vị trí. Như vậy thì giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn. Nếu có 3 cặp đá thì mình sẽ làm nóng luôn một lượt rồi chườm nóng một lần luôn trước khi đi ngủ.

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.
Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook