Cách Sử Dụng Đá Chườm Nóng Giúp Làm Ấm Cơ Thể

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với cả nhà thêm một lợi ích của đá chườm nóng (đá chườm gan). Đó là cách sử dụng đá chườm nóng giúp làm ấm cơ thể.

Có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết:

Vào thời điểm chuyển mùa lạnh, các Tỉnh phía Bắc bị rét đậm và rất lạnh. Nhiên hiện tại tuy sống và làm việc tại TPHCM. Nhưng mà hiện tại đang gần Tết nhưng buổi tối hoặc sáng sớm vẫn cảm thấy khá lạnh.

Nếu những Cô Chú Anh Chị hiện tại mình có sẵn bộ đá chườm nóng thì mọi người có thể tận dụng để giúp làm ấm và giữ ấm cơ thể. Để đỡ lạnh hơn nhé ạ!

Trường hợp 1: mọi người chỉ có 1 bộ đá chườm gan

Trước khi đi ngủ 1 tiếng mình dành 30 phút chườm nóng vùng lòng bàn chân để làm ấm. Rồi sau đó mình nhớ mang vớ để giữ ấm hai lòng bàn chân.

Mọi người tiếp tục làm nóng đá thêm một lần nữa. Mình sẽ lên giường ngủ và chườm nóng vùng gan; tận dụng chườm nóng song song cho hai lòng bàn tay luôn. Sẽ cảm thấy thân nhiệt của mình ấm áp hơn; đỡ lạnh hơn và dễ ngủ.

Đặc biệt là thời điểm mùa lạnh hoặc là khi mọi người bị cảm lạnh thì chườm nóng vùng gan sẽ giúp cơ thể ấm áp và dễ chịu hơn.

Tại vì trung bình mỗi giờ có khoảng 60 lít máu qua vùng gan. Khi chườm nóng vùng gan thì dòng máu được làm ấm và sau đó sẽ luân chuyển khắp cơ thể nên khiến thân nhiệt mình trở nên ấm áp hơn.

Trường Hợp 2: mọi người có tới 2 cặp đá chườm gan + 2 khăn

Mình sẽ làm nóng một lần luôn, tiết kiệm được thời gian. Rồi chườm song song 3 vị trí (vùng gan, lòng bàn tay; lòng bàn chân) ngay trên giường ngủ.

Để chườm nóng lòng bàn chân ở tư thế nằm thì mọi người chịu khó co chân lên một xíu để lòng bàn chân áp vào hai viên đá chườm gan (đã được bọc khăn để giảm độ nóng).

Mình chườm nóng xong là sẽ đi vào giấc ngủ luôn; cảm giác không bị cơn lạnh khiến cảm giác khó ngủ vì lạnh.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.


Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Điều Cần Lưu Ý Kĩ Khi Mua Đá Chườm Nóng

Lưu Ý Các Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Cách Làm Nóng Đá Để Sử Dụng

Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Người Trẻ Tuổi

Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Người Lớn Tuổi

Cách Sử Dụng Đá Chườm Nóng Giúp Giảm Đau Nhức

Chườm Nóng Vùng Gan – Nhiều Lợi Ích Mang Lại Cho Sức Khỏe

Chườm nóng vùng thận giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, giảm đau thắt lưng

Lợi Ích Khi Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

Khi Nào Cần Chườm Nóng Vùng Bụng Trên Rốn

Lợi Ích Khi Chườm Nóng Vùng Bụng Dưới Rốn

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook