Ngâm Chân Nước Nóng Mỗi Tối Giúp Ngủ Ngon, Sâu Giấc Hơn

Ngâm chân nước nóng đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, giảm căng thẳng, lo âu và giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn. Có thể kết hợp thêm gừng và muối.

Cách làm

Đập dập gừng rồi cho vào nước đã đun sôi, sau đó cho thêm muối hạt vào khuấy cho hòa tan.

Điều chỉnh nhiệt độ nước nóng cho phù hợp (khoảng 40℃ đến 45℃), không nên dùng nước quá nóng vì sẽ gây bỏng.

Một số lưu ý khi ngâm chân nước nóng

Khi ngâm chân nước nóng, nên ngâm ngập cổ chân, trên mắt cá khoảng 2cm.

Không nên ngâm chân trước và sau khi ăn 1 giờ. Tốt nhất là nên thực hiện trước khi đi ngủ khoảng 60 phút.

Dụng cụ ngâm chân có thể là thau, chậu làm bằng gỗ hoặc sứ.

Không nên ngâm chân quá lâu. Khoảng 15 – 20 phút là tốt.

Sau khi ngâm chân xong, dùng khăn sạch lau khô chân trước khi đi ngủ.

Những trường hợp không nên ngâm chân nước nóng

  • Người bị suy giãn tĩnh mạch.
  • Người bị bệnh tiểu đường.
  • Người có sức khỏe đang yếu: đau đầu, chóng mắt, buồn nôn, huyết áp đang không ổn định.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp Cô Chú Anh Chị hiểu rõ lợi ích và cách ngâm chân nước nóng mỗi tối để giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website danonglongnhien.comKênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua. Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan).

Đá Nóng Long Nhiên chỉ chuyên bán một loại đá thường được dùng để chườm nóng giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm, nặng khoảng 600g/viên. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người thường sử dụng để chườm nóng vị trí vùng gan.

Điều rất quan trọng khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng (đá chườm gan) được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình, để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG đúng cách, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook