Dùng Đá Chườm Nóng Nhiều Lần Trong Ngày Được Không

Bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc của một số Cô Chú Anh Chị Khách Hàng “dùng đá chườm nóng nhiều lần trong ngày được không”.

Có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết:

Mọi người hoàn toàn có thể chườm đá nóng nhiều lần trong ngày nếu có thời gian thư thả nhiều.

Ví dụ Cô Chú Anh Chị muốn cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp; hay thấy ớn lạnh người; lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân. Hoặc muốn chườm nóng vùng gan để hỗ trợ gan thải độc tốt hơn; cải thiện các chứng gan nhiễm mỡ, men gan cao,.. .

Mọi người có thể ưu tiên chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi tối trước khi ngủ. Nếu buổi sáng, buổi trưa hoặc xuế chiều mình có thời gian rảnh muốn chườm nóng thêm vẫn được. Trung bình mỗi lần chườm khoảng 30 – 60 phút; chườm 2 – 3 lần/ ngày vẫn được.

Nếu muốn giảm đau nhức vùng lưng, khớp gối; vai gáy. Mình có thể chườm đá nóng nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý các cơn đau nhức do bệnh lý về cột sống, khớp gối, vai gáy thì chườm đá nóng không có tác dụng điều trị bệnh mà chỉ giúp giảm đau nhức và giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

Các Chị Em nữ bị đau bụng kinh dữ dội thì có thể chườm nhiều lần vùng bụng dưới rốn ở ngày đầu tiên. Nhiên thường chườm khoảng 2 – 3 lần liên tục lúc đau dữ dội.

Tuy nhiên Cô Chú Anh Chị lưu ý để chườm đá nóng mang lại hiệu quả tốt:

Với trường hợp mọi người muốn cải thiện giấc ngủ ngon hơn thì cần phải chườm nóng vùng gan, vùng lòng bàn chân trước khi đi ngủ. Sẽ thúc đẩy đi vào giấc ngủ nhanh, ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Để cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần Cô Chú Anh Chị nên chườm nóng vùng thận vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Các trường hợp ăn uống khó tiêu, hay đầy hơi nặng bụng sau khi ăn nên chườm nóng 60 phút sau bữa ăn. 

Muốn giảm đau nhức thì chườm lúc nào trong ngày cũng được, có thể chườm nhiều lần trong ngày.

………………

Mong rằng bài viết này đã giúp mọi người trả lời được thắc mắc dùng đá chườm nóng nhiều lần trong ngày được không.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm nóng có tác dụng gì đối với sức khỏe (loại đá được nói đến trong bài chia sẻ này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên; giữ nóng được hơn 30 phút). Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:
Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm nóng. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Nóng Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm nóng (đá chườm gan) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Nóng Long Nhiên. Không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm nóng đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.


Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Điều Cần Lưu Ý Kĩ Khi Mua Đá Chườm Nóng

Lưu Ý Các Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Nóng

Cách Làm Nóng Đá Để Sử Dụng

Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Người Trẻ Tuổi

Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Người Lớn Tuổi

Cách Sử Dụng Đá Chườm Nóng Giúp Giảm Đau Nhức

Chườm Nóng Vùng Gan – Nhiều Lợi Ích Mang Lại Cho Sức Khỏe

Chườm nóng vùng thận giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, giảm đau thắt lưng

Lợi Ích Khi Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

Khi Nào Cần Chườm Nóng Vùng Bụng Trên Rốn

Lợi Ích Khi Chườm Nóng Vùng Bụng Dưới Rốn

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

…..

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên.

Trang website này là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm nóng, cách sử dụng bộ đá chườm nóng sao cho đúng cách hiệu quả; một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua.

Đá Nóng Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

ĐNLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu sản phẩm đá chườm nóng (đá chườm gan) bán tại Đá Nóng Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan thiên nhiên. 

Mỗi Bộ Đá Chườm Nóng đầy đủ đều được chúng mình tặng kèm một quyển cẩm nang sức khỏe hướng dẫn rất chi tiết các vị trí nên chườm nóng và lợi ích mang lại, những lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắt hoặc cần hỗ trợ thêm. Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO số 0932 770 962 các bạn Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp hoặc gửi link video hướng dẫn giúp mình nhé ạ.


Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Nóng Long Nhiên)

==================

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook