Mật Ong Hoa Rừng Ana Bee – Chai 500ml

210,000

Mật Ong Hoa Rừng Ana Bee là mật ong đa hoa, được con ong hút mật hoa từ những cánh rừng nguyên sinh tự nhiên tại Hà Giang. Loại mật này có vị ngọt khé (ngọt hơi gắt), đôi khi có lẫn hậu chua nhẹ.

Mật hoa rừng Ana Bee được thu hoạch từ Tháng 3 – Tháng 6 hằng năm, hết hoa này nở rộ lại đến hoa khác. Nên mùi thơm của mật ong không ổn định do nguồn mật hoa; lúc thơm nhẹ, lúc thì mật ong có mùi hơi hắc và nồng như mùi thuốc Nam. Tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của mật ong, nên Cô Chú Anh Chị có thể yên tâm sử dụng.

Ana Bee xin chia sẻ rõ cùng Cô Chú Anh Chị rằng nếu ai đã quen dùng các loại mật ong đặc sánh (hàm lượng nước thường dưới 19%) thì khi dùng mật hoa rừng, mật hoa xuyến chi của Ana Bee sẽ cảm thấy mật hơi loãng (hàm lượng nước trung bình khoảng 20 -21%).

Đặc trưng của mật ong nuôi từ giống ong nội địa Hà Giang là mật sẽ hơi loãng. Chúng mình không tác động xử lý hạ thủy phần thấp hơn nữa để đáp ứng độ đặc sánh theo sở thích của  Khách Hàng. Vì như vậy sẽ làm mất đi hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của mật ong.

LƯU Ý: Mật Ong Ana Bee được đựng bằng chai thủy tinh như hình bên dưới chỉ bán khi Khách mua trực tiếp tại Cửa Hàng. Với các đơn hàng ship, chúng mình sử dụng chai nhựa để hạn chế tối đa quá trình bể, vỡ trong quá trình vận chuyển. Rất mong Cô Chú Anh Chị thông cảm ạ!

Mật Ong Ana Bee - Mật Ong An Toàn Cho Sức Khỏe.

Chat Facebook