Đá Nóng Long Nhiên mến chào quý khách!

ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN là đơn vị chuyên bán lẻ Đá Chườm Nóng, Đá Chườm Gan uy tín tại TP.HCM. Cam kết 100% đá tự nhiên được kiểm soát từ quá trình sản xuất tại xưởng, đã qua kiểm định mẫu sản phẩm tại Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Với mong muốn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH MẪU SẢN PHẨM ĐÁ CHƯỜM NÓNG – ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

Những lợi ích nhanh nhất, dễ cảm nhận của phương pháp chườm nóng đó là: 

 • Các trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị mất ngủ lâu năm, khó ngủ kéo dài, mỗi đêm ngủ được rất ít, giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Phương pháp chườm nóng hiệu quả rất tốt với trường hợp mất ngủ, khó ngủ có liên quan đến vấn đề thân nhiệt của người bệnh thấp hơn mức chuẩn cần thiết. Thường kèm theo các biểu hiện như hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay. Hoặc rất hay đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy,…)
 • Xoa dịu nhanh những cơn đau khó chịu như đau nhức lưng; khớp gối; đau mỏi vai gáy; các cơn đau khó chịu liên quan đến bệnh về cột sống. Lưu ý chườm nóng là cách giúp giảm đau nhanh, giúp máu huyết lưu thông tốt nên sẽ thấy đỡ đau và dễ chịu hơn. Đây không phải là phương pháp điều trị thay thế. Người dùng nên sớm kiểm tra sức khỏe và sử dụng phương pháp chườm nóng như một giải pháp hỗ trợ (giảm đau và giúp dễ chịu hơn).
 • Cung cấp thêm nhiệt ấm, rất tốt cho những ai thuộc thể trạng lạnh (thân nhiệt thấp; hay thấy ớn lạnh; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân,..).
 • Hỗ trợ chức năng thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn. Dùng lâu dài da sẻ sáng đẹp, hồng hào, bớt mụn hơn.
 • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ,…).
 • Xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em nữ.
 • Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần. Giúp làm ấm vùng thận, theo Đông Y thận thích ấm và gét lạnh (thận ố hàn).

Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe mua tại Đá Nóng Long Nhiên được đóng gói rất cẩn thận (y hình chụp), rất thích hợp để làm quà tặng người thân bạn bè. Có video bên dưới mô tả Bộ Sản Phẩm gồm những gì để mọi người đang quan tâm có thể tham khảo thêm nhé ạ.

Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe

Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe

Gía Trị Cốt Lõi Của Đá Nóng Long Nhiên

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng Bộ Đá Nóng Cải Thiện Sức Khỏe (Bộ Đá Chườm Gan) đúng cách, hiệu quả, cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Đá Nóng Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cảm ơn Cô Chú Anh Chị đã dành sự quan tâm và yêu thương ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN!

========================

Đá Nóng Long Nhiên – Vui Khỏe Mỗi Ngày

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

 • Tư vấn miễn phí: 0932 770 962
 • : https://dachuomganchuabenh.com
 • : www.facebook.com/danonglongnhien
 • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).